Giới thiệu

BlogCoin là gì ?
  • BlogCoin.vn là blog cá nhân chuyên cung cấp thông tin các loại tiền điện tử trên thế giới, đặc biệt là bitcoin và ethereum. Cập nhật các thông tin hữu ích cho việc đầu tư, giao dịch, mua bán, trao đổi Bitcoin, Ethereum, Altcoins.
  • Đội ngũ quản lý, cộng tác viên, các nhà tư vấn và đối tác của BlogCoin là những tổ chức, cá nhân xuất sắc và nhiều kinh nghiệm quốc tế trong các lĩnh vực phần mềm, công nghệ, quản lý tài sản, quản trị doanh nghiệp, tiếp thị, dịch vụ khách hàng… Đặc biệt là họ không ngừng học hỏi và cải tiến liên tục để cập nhật những nền tảng công nghệ mới nhất, giúp tiết kiệm chi phí, gia tăng lợi nhuận tốt nhất cho các nhà đầu tư quan tâm đến tiền điện tử.
Tầm nhìn
  • Trở thành blog hàng đầu trong việc giúp mọi người nâng cao kiến thức, tiếp cận đơn giản và ứng dụng có hiệu quả công nghệ Blockchain, tiền điện tử.
Sứ mệnh
  • Giúp cho mọi người tiếp cận được với tiền điện tử và các ứng dụng khác dựa trên công nghệ blockchain một cách đơn giản, an toàn và hiệu quả.
  • Tập trung vào phát triển các ứng dụng, dịch vụ giúp cho các nhà đầu tư, những người quan tâm đến tiền điện tử có thể mua bán các loại coin với tiền bản địa một cách đơn giản, an toàn và có lợi nhuận.
  • Tập trung vào sự an toàn, đơn giản và lợi nhuận cao nhất cho nhà đầu tư bằng việc nâng cao nền tảng công nghệ, không ngừng sáng tạo và cải tiến liên tục

Nhóm hỗ trợ BlogCoin.vn
Chuyên cung cấp thông tin các loại tiền điện tử trên thế giới, đặc biệt là bitcoin và ethereum. Cập nhật các thông tin hữu ích cho việc đầu tư, giao dịch, mua bán, trao đổi Bitcoin, Ethereum, Altcoins…